So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
Giỏ hàng của tôi (0)
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Tin tức

Du Học Nghề Hàn Quốc 2017 VISA D46 2017 |DU HỌC HÀN QUỐC 2017 Du học hàn quốc vừa học vừa làm Visa d41 Visa d46

xkld han quoc , du hoc han quoc , du hoc nghe han quoc , xkld han quoc 2017 , du hoc han quoc 2017 , lam viec tai han quoc 2017 , visa E7 han quoc , visa E9 han quocxkld han quoc , du hoc han quoc , du hoc nghe han quoc , visa d46 , visa e7
 


THÔNG BÁO TUYỂN SINH VIÊN SANG HỌC NGHỀ VISA D4-6

XUẤT CẢNH KHI CÓ CHỨNG CHỈ TOPIK 2 HOẶC KLAT 2​
Visa thẳng bay liên tục khi có visa ko đợi kỳ nhập học
( cơ hội học nghề và chuyển visa E7 định cư vĩnh viễn Hàn Quốc)
du học tiếng D41 - Tuyển nhập học tháng 9/2017 xem tại đây
TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC  
           NGHỀ HÀN QUỐC VISA D46 NĂM 2017
                     (Cơ hội chuyển đổi VISA E7 và định cư vĩnh viễn tại Hàn Quốc)
  • Được sự cho phép của Bộ giáo dục, Bộ tư pháp, Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc
  • Căn cứ theo hợp đồng tuyển sinh của trường CĐ nghề và Công ty
  • Căn cứ theo ủy quyền của Hiệp hội sinh viên quốc tế Hàn Quốc
  • Căn cứ theo luật dân sự của nước CHXHCN Việt Nam
  • Căn cứ theo nhu cầu thực tế của công dân Việt Nam
 
CÔNG TY HMY VIỆT NAM THÔNG BÁO TUYỂN SINH
1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
Công dân Việt Nam tuổi từ 18T đến 35T . Đủ điều kiện về mặt tư pháp, sức khỏe, tài chính, học vấn, năng lực tiếng Hàn Quốc.
Chương trình tuyển sinh có sự phân biệt vùng miền:
  1. Đối với học viên thuộc 4 tỉnh miền trung (Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình)
+ Yêu cầu tuổi từ 18 đến 24T (Sinh từ năm 1999 đến 1994
+ Nộp tiền cọc chống trốn 3.000USD/học viên/1 năm (Ba nghìn đô la mỹ)
1.2. Đối với học viên các tỉnh khác:
+ Yêu cầu tuổi từ 18T đến 30T (Sinh năm 1999 ~1988).
  1. Yêu cầu chung của Công ty:
+ Chương trình yêu cầu học viên tối thiểu phải tốt nghiệp PTTH
+ Năng lực tiếng Hàn TOPIK I cấp 2 hoặc KLAT cấp 2
+ Tất cả học viên tham gia chương trình sẽ phải tập chung đào tạo tại trung tâm đào tạo cảu Công ty t
2. CHI PHÍ
Có 2 lựa chọn cho học viên về hình thức đóng phí
+ Chi phí 10.500USD gồm: 6 tháng học phí, 6 tháng nhà ở, bảo hiểm 1 năm, vé máy bay, phí dịch
vụ hành chính.
+ Chi phí 12.500USD gồm: 1 năm học phí, 6 tháng nhà ở, bảo hiểm 1 năm, vé máy bay, phí dịch
vụ hành chính.
Chú ý: Chi phí này không bao gồm tiền cọc chống trốn đối với học viên của riêng 4 tỉnh miền trung
3. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI HÀN QUỐC
  1. Cơ khí (Hàn, ô tô, …)
  2. Điện (Thợ điện, KTV…)
  3. Xây dựng (Thi công, kết cấu công trình)
  4. Thiết kế thời trang
  5. Người mẫu
  6. Spa (Beauty, Nail, Makeup…)
  1. Hàng không
  2. Nấu ăn
  3. Pha chế
  4. Kinh doanh khách sạn
  5. Điều dưỡng
  6. Chăm sóc giáo dục trẻ em
 
4. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
+ VISA nhập cảnh Hàn Quốc loại D4-6
+ Địa điểm đào tạo tại Hàn Quốc: Seoul, Incheon, ...
+ Trường tiếp nhận học viên từ Việt Nam số lượng tối đa: 4000 học viên/năm.
+ Thời gian đào tạo: Tùy theo từng chuyên ngành cụ thể mà thời gian đào tạo từ 6 tháng đến 3
năm.
+ Thời gian học 15h/tuần từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.
+ Được đóng bảo hiểm dành riêng cho sinh viên quốc tế
+ Được giới thiệu việc làm với mức thu nhập cao 1500USD/tháng
+ Tốt nghiệp khóa học 100% sẽ được ở lại Hàn Quốc làm việc lâu dài bằng VISA E7, cùng cơ hội
bảo lãnh bố /mẹ /vợ /chồng/con và định cư vĩnh viễn tại Sứ sở Kim chi.
5. CAM KẾT DÀNH RIÊNG CHO HỌC SINH CỦA CÔNG TY
            + Ký hợp đồng tư vấn rõ ràng, phí dịch vụ công khai không thay đổi trong suốt thời gian thực hiện
            + Không phỏng vấn tại Đại sứ quán, trường nhận học sinh qua xét hồ sơ không phỏng vấn trực tiếp
            + Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng lên đến 80% chi phí xuất cảnh
5. HỒ SƠ YÊU CẦU
+ Bằng cấp gồm (Bằng + Học bạ PTTH, Bằng + Bảng điểm TC, CĐ, ĐH nếu có) dịch thuật công
chứng tư pháp tiếng Anh có xác nhận của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam (Đã dán tem
tím)
+ Sổ hộ khẩu – Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Anh
+ Giấy khai sinh - Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Anh
+ Giấy cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi du học - Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Anh
+ Chứng minh thu nhập của bố mẹ - Dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Anh
+ Xác nhận tài khoản ngân hàng số dư tối thiểu 10.000USD đứng tên học sinh, kỳ hạn gửi tối thiểu
   18 tháng.
+ CMT của bố + mẹ + học sinh dịch thuật công chứng tư pháp tiếng Anh
+ Ảnh thẻ (4x6) nền trắng số lượng 10 cái

 
chi phí tham gia xin liên hệ với nhân viên tư vấn để biết thêm chi tiết
HOTLINE : Mr Cường 01666.77.1986

NƠI ĐÀO TẠO CHUẨN HÀN CÓ GIÁO VIÊN HÀN GIẢNG DẬY


Đặc biệt được - hỗ trợ hồ sơ xin vay vốn ngân hàng AGRIBANK và 1 số ngân hàng cho học sinh vay vốn 80% chi phí đi , có giấy bảo lãnh nên sinh viên yên tâm khi lo lẵng việc vay vốn khi chỉ cần sổ đỏ ko quan trọng giá trị cao mà vẫn cho vay đc tiền .

 CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

- Visa nhập cảnh Hàn quốc loại D4-6
- Địa điểm học tại thủ đô SEOUL  , tại trường trung tâm SEOUL
- số lượng học sinh tiếp nhận liên tục các tháng trong năm , 4000 sinh viên trong năm 2017
- Thời gian đào tạo : tùy các chuyên nghành tối thiểu 6 tháng đến 3 năm . thời gian học chinh từ thứ 2 - thứ 5 hàng tuần
- Được đóng bảo hiểm sinh viên quốc tế
- Bảo đảm tốt nghiệp 100% khóa học và chuyển sang lao động vinh viễn , được đón người thân sang sống cùng tại hàn quốc.

CHẾ ĐỘ DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

- Được luật sư công ty và nhân viên tư vấn miễn phí các ngành nghề phù hợp.
- Hỗ trợ thủ tục vay vốn Ngân hàng đến 80% chi phí đi lãi xuất 6-8%/ năm .
-  Hỗ trợ miễn phí thủ tục xin định cư bên Hàn Quốc sau khi chuyển đổi visa E7
- Duy nhất cho học sinh vay 250.000.000 trong tài khoản cá nhân để bảo lãnh cho sinh viên.
   đảm bảo không bị trượt visa như các công ty khác làm lậu sổ tiết kiệm . CHú ý đại sứ quán 
hiện nay xiết chặt việc này.
- Các nhà máy liên kết với công ty liên tục đặt hàng các sinh viên D4-6 làm việc ngay khi sang
  hàn quốc
-  Sau 1 tháng đầu được đi làm ngay . Các sinh viên khác đi Du học Hàn quốc theo quy định từ
  3-6 tháng mới được làm thêm các bạn chú ý sinh viên  được cấp phép làm thêm.

-----------------------

 Danh sách các trường nghề ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các trường nghề ở Hàn Quốc mới nhất, sẽ cập nhật liên tục để bạn có thể theo dõi dễ hơn.

Tên trường Năm thành lập Website Số điện thoại Địa chỉ
KYUNGBUK COLLEGE 1968 https://www.kbc.ac.kr  +82 54-630-5114 630 Hyucheon 2(i)-dong, Yeongju, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc
GUMI UNIVERSITY 1991 http://www.gumi.ac.kr +82 54-440-1114 407 Bugok-dong, Gumi, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc
SEOUL INSTITUTE OF THE ARTS 1962 http://www.seoularts.ac.kr +82 31-412-7100  640, Gojan-dong, Danwon-gu, Ansan-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
CHEJU HALLA UNIVERSITY 1969 http://www.halla-c.ac.kr +82 64-741-7575 38 Halladaehang-ro, Nohyeong-dong, Cheju, Jeju-do, Hàn Quốc
KOREA UNIVERSITY OF MEDIA ARTS 1993 http://www3.pro.ac.kr +82-44-850-9142~3 Dahak-gil, Janggun-myeon, Sejong-si, Hàn Quốc
BUSAN INSTITUTE OF SCIENCE AND TECHNOLOGY 1976 http://www.bist.ac.kr +82 51-334-6666 88 Sirang-ro 132(baeksamsibi)beon, Gupo-dong, Buk-gu, Busan, Hàn Quốc
DONGYANG MIRAE UNIVERSITY 1939 http://www.dongyang.ac.kr +82 2-2610-1700 445 Gyeongin-ro, Gocheok 1(il)-dong, Guro-gu, Seoul, Hàn Quốc
HALLYM POLYTECHNIC UNIVERSITY 1939 http://www.hsc.ac.kr +82 33-240-9000 48 Janghak-gil, Dong-myeon, Chuncheon, Gangwon-do, Hàn Quốc
HANYANG WOMEN`S UNIVERSITY 1974 http://www.hywoman.ac.kr +82 2-2290-2114 200 Salongyi Road, Seongdong-Gu, Seoul, Hàn Quốc
HOSAN UNIVERSITY 1991 http://www.hosan.ac.kr +82 53-850-8000 19 Daegyeong-ro 105-gil, Hayang-eup, Gyeongsan, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc
INHA TECHNICAL COLLEGE 1958 http://cms.itc.ac.kr +82 32-870-2114 253 Yonghyeon-dong, Nam-gu, Incheon, Hàn Quốc
JEONJU KIJEON COLLEGE 1973 http://www.kijeon.ac.kr +82 63-280-5208  177 Junghwasandong 1(il)-ga, Wansan-gu, Jeonju, Jeollabuk-do, Hàn Quốc
YEOJOO INSTITUTE OF TECHNOLOGY 1992 http://www.yit.ac.kr +82 31-880-5000 338 Sejong-ro, Yeoju-eup, Yeoju-gun, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

 

Lộ trình du học nghề tại Hàn Quốc

  1. Học sinh chưa biết tiếng: thì yêu cầu học 06 tháng tiếng trước khi vào chuyên ngành 02 năm.
  2. Học sinh đã biết tiếng thì học luôn chuyên ngành 02 năm và chuyển đi làm (Theo visa E7).
Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp nhân viên tuyển sinh Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế

SDT : 01666771986 A CƯỜNG

CHUNG TÔI CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU CÁC SINH VIÊN KHÔNG ĐỖ VISA


 

xkld han quoc , du hoc han quoc , du hoc nghe han quoc , xkld han quoc 2017 , du hoc han quoc 2017 , lam viec tai han quoc 2017 , visa E7 han quoc , visa E9 han quocxkld han quoc , du hoc han quoc , du hoc nghe han quoc , xkld han quoc 2017 , du hoc han quoc 2017 , lam viec tai han quoc 2017 , visa E7 han quoc , visa E9 han quocxkld han quoc , du hoc han quoc , du hoc nghe han quoc , xkld han quoc 2017 , du hoc han quoc 2017 , lam viec tai han quoc 2017 , visa E7 han quoc , visa E9 han quoc